Câu đố vui tiếng anh đơn giản có đáp án

“Why are dogs afraid to lớn sunbathe? – They don’t want to be hot-dogs!”. quý khách tất cả đọc lối chơi chữ của câu đố giờ đồng hồ Anh này không? “Tại sao mọi crúc chó lại sợ hãi vệ sinh nắng? – Là vì chưng bọn chúng không thích thành hot-dog (thương hiệu một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ như thế nào cũng có thể có kho tự vựng linc hoạt với đa dạng chủng loại nên việc cần sử dụng câu chữ nhằm tạo nên những câu đố độc đáo không thể nặng nề. Cùng Step Up khám phá 70 câu đố giờ Anh dễ dàng nhưng độc đáo nhất tiếp sau đây nhé! 


1. Câu đố tiếng Anh là gì?

Trong tiếng Anh, câu đố được Gọi là Riddle hoặc Riddles số các. Từ này còn với nghĩa là điều bí ẩn, điều khó gọi. Bên cạnh đó, việc giải đố vào tiếng Anh là To solve sầu a riddle.

You watching: Câu đố vui tiếng anh đơn giản có đáp án

 

Quý khách hàng có thể sử dụng đông đảo câu đố tiếng Anh cùng với bằng hữu, hoặc trong các cuộc thi đố vui tiếng Anh, đảm bảo an toàn đa số bạn vẫn bắt buộc nhảy cười vày độ tuyệt vời những câu đố mà chúng ta mang lại. 

*
*
*

Câu đố tiếng Anh mang đến trẻ em về rượu cồn vật

35) I’ ve four legs. I live in Africa. I’m big & gray. I live in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve fur. I stand up & growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swyên and dive sầu. I’ve sầu two legs. I’ve wings. I quack

Đáp án: I’m a duông xã.

41) I eat insects. I live sầu in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

See more: Ngon Tuyệt Cú Mèo Với Cách Làm Nước Sốt Xôi Mặn, Cách Làm Nước Sốt Xôi Mặn Ngon Như Sau

42) If I sit down I’m high; if I st& up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve sầu tusks. I’ve a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage and waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live sầu in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve eight legs. I spin the web.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly lượt thích a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live sầu in Africa. I’m yellow và brown. I eat leaves. I’ve sầu a long neông chồng.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swlặng in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ em về cuộc sống thường ngày xung quanh

50) What is easy khổng lồ get inlớn, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

See more: Cách Khóa Thư Mục Bằng Mật Khẩu Cho Folder Nhanh Chóng Đơn Giản

51) I’m not alive sầu, but I have sầu 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, & will be twelve on her next birthday. How is this possible?